Pinterest • The world’s catalogue of ideas

Explore Cho Trai, Trai Bé and more!

Các bạn còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0933 50 50 15 hay 0912 28 01 28 để đặt toàn bộ mâm cúng đầy tháng giá rẻ cho bé, để buổi đầy tháng thật ý nghĩa và thành công, nhằm cầu mong bé mạnh khỏe, nhanh lớn, gia đình bình an. Chúng cả gia đình hạnh phúc!!

Cúng thôi nôi cần những gì là câu hỏi được nhiều cha mẹ và ông bà quan tâm. Thôi nôi là một dịp đặc biệt và quan trọng đối với cuộc đời đứa trẻ, từ đây em bé bỏ đi cái nôi của mình và tự đi những bước chập chững đầu đời, đây cũng là sinh nhật đầu tiên của bé. Thôi nôi còn xem là tín ngưỡng mang tính tâm linh sâu sắc, đây còn gọi cúng Mụ, đấng đã to ra hình hài và thay nhau chăm sóc bé.

Ngày nay nhu cầu sắm trọn gói mâm cúng thôi nôi cho bé trai, bé gái ngày càng cao. Do cuộc sống bận rộn nên không đủ thời gian chuẩn bị từng chi tiết và hơn nữa các cơ sở cung cấp có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vức này nên thực hiện chu đáo và đúng nghi lễ hơn. “Có thờ có kiêng, có kiêng có lành” , nếu ta thờ cúng đúng cách với một tấm lòng thành kính và tâm khiêm nhường chắc chắn mang tới ta tâm lý bình an, bề trên sẽ độ trì cho bé mạnh khỏe, mọi điều như ý, gia đình hạnh phúc.

Cúng đầy tháng giá rẻ nhưng chất lượng lại hơn hẳn những nơi cung cấp khác. Vì cơ sở chúng tôi tối ưu được chi phí nên làm giảm đi giá thành, nhẳm chia sẻ bớt chi phí với các bậc ba mẹ có con nhỏ với bao niêu tốn kém khác. Từng vật phẩm được chuẩn bị chu đáo, tỉ mỉ, dưới đôi bàn tay khéo léo, cần mẫn mọi thứ nên hoàn hảo hơn.