Explore Web Design Photos, Photorack Net and more!

Explore related topics

1.	Hoa cỏ trong vườn Tịa sao bạn không thử tận dụng những hoa lá có sẵn trong vườn để trang trí cho ngôi nhà của mình. Rất tiết kiệm mà lại dễ thực hiện nữa nhé. Một nhành hoa giản đơn, không rực rỡ màu mè vẫn mang đến cho căn phòng một vẻ đep rất tinh tế phải không nào.

1. Hoa cỏ trong vườn Tịa sao bạn không thử tận dụng những hoa lá có sẵn trong vườn để trang trí cho ngôi nhà của mình. Rất tiết kiệm mà lại dễ thực hiện nữa nhé. Một nhành hoa giản đơn, không rực rỡ màu mè vẫn mang đến cho căn phòng một vẻ đep rất tinh tế phải không nào.

5.	Giỏ đựng tạp chí Hãy làm mới những chiếc giỏ cũ kĩ bằng thay màu áo mới cho chúng bằng nhiều màu sơn khác nhau. Bạn sẽ rất thích thú với món đồ lưu trữ “cũ mà mới” này lắm nhé. Sử dụng chúng để đựng báo, tạp chí vừa gọn gàng mà lại không kém phần cá tính phải không nào.

5. Giỏ đựng tạp chí Hãy làm mới những chiếc giỏ cũ kĩ bằng thay màu áo mới cho chúng bằng nhiều màu sơn khác nhau. Bạn sẽ rất thích thú với món đồ lưu trữ “cũ mà mới” này lắm nhé. Sử dụng chúng để đựng báo, tạp chí vừa gọn gàng mà lại không kém phần cá tính phải không nào.

8.	Khung ảnh từ bìa cứng Bạn có thể dùng những bìa cứng để tạo cho mình những khung ảnh “đậm chất cá nhân” mà không hề tốn một chi phí nào nhé. Chỉ cần một chút khéo léo và tỉ mỉ, bạn có thể sáng tạo nên những khung hình cực chất thế này phải không nào. Hãy dùng dây gai chăng ngang và kẹp những khung ảnh này lại để trang trí.

8. Khung ảnh từ bìa cứng Bạn có thể dùng những bìa cứng để tạo cho mình những khung ảnh “đậm chất cá nhân” mà không hề tốn một chi phí nào nhé. Chỉ cần một chút khéo léo và tỉ mỉ, bạn có thể sáng tạo nên những khung hình cực chất thế này phải không nào. Hãy dùng dây gai chăng ngang và kẹp những khung ảnh này lại để trang trí.

La fórmula del desayuno perfecto: un buen pan, un zumo con vitaminas, café... y una mesita auxiliar con encanto.  #desayuno #cafe #zumo #mesa #mesita #mesabaja #mesaauxiliar #deco  http://elmercadodemaria.com/comprar-mesas-auxiliares/

La fórmula del desayuno perfecto: un buen pan, un zumo con vitaminas, café... y una mesita auxiliar con encanto. #desayuno #cafe #zumo #mesa #mesita #mesabaja #mesaauxiliar #deco http://elmercadodemaria.com/comprar-mesas-auxiliares/

Google Image Result for http://thenaturalweddingcompany.co.uk/blog/wp-content/uploads/2011/12/red_white_christmas_wedding_table_inspiration.jpg

Red and white inspiration for a Christmas wedding or celebration using cranberries, candles and fircones

Google Image Result for http://thenaturalweddingcompany.co.uk/blog/wp-content/uploads/2011/12/red_white_christmas_wedding_table_inspiration.jpg

A fun way to display your photos in the playroom!  Ruth Allen’s Light Filled Loft on The Everygirl

A fun way to display your photos in the playroom! Ruth Allen’s Light Filled Loft on The Everygirl

Pinterest
Search