Pinterest • The world’s catalogue of ideas

Explore Nay Lại, Được Pha and more!

Chất liệu đặc trưng của phong cách Á Đông là Gỗ quý lộ vân với nước sơn màu chín chắn , màu cánh Dán của một thời nay lại được pha lẫn với màu hạt Dẻ và để phù hợp với thời đại , nó còn được chuyển sang tông màu của cành khô lá đổ .

..avalo.. Thiết kế nội thất biệt thự phong cách Đức là yêu cầu đặt ra đối với Avalo của một gia chủ có thẩm mỹ cao, đòi hỏi không gian cực sang trọng nhưng về hình thức lại giản đơn với những đường nét vững chắc thay vì màu mè nhiều chi tiết . Bên cạnh ấy , công trình này còn phải đưa được hồn thiêng của đất Việt với vật liệu chủ đạo là Gỗ thịt chín màu .

Trong thiết kế này , Kiến trúc sư của thiết kế nội thất Avalo đã sử dụng chất liệu mộc của Gỗ lộ vân , kết hợp với lối bài trí của các chất liệu thô mộc để mang lại giá trị của Thời gian trong không gian sống mới mẻ này .

Thiết kế Kiến trúc Biệt thự về hình thức tổng thể , Khối nhà được dựng lên với hầu hết là Góc tù , nhằm tạo sự vững chãi về Kết cấu cũng nhưn giảm thiều thời gian Mưa bụi đọng lại bề mặt , Phân tán lực tác động của Gió Bão vào cồng trình , Không có hốc ÂM sẽ triệt tiêu hiện trượng gió Xoáy . Các hiện hiệu quả này sẽ làm tăng tuổi thọ của Công trình , đặc biệt là Vật liệu bề mặt .

Tâm điểm của thiết kế nội thất ngôi biệt thự này lại nằm ở tầng 2 . Đấy là phòng khách đa năng phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt đặc biệt của gia chủ . Khách ở đây được hiểu là khách quý , là tri kỷ với thói quen sinh hoạt tương đồng .

Chất liệu đặc trưng của phong cách Á Đông là Gỗ quý lộ vân với nước sơn màu chín chắn , màu cánh Dán của một thời nay lại được pha lẫn với màu hạt Dẻ và để phù hợp với thời đại , nó còn được chuyển sang tông màu của cành khô lá đổ .

[Blog] Os lançamentos da campanha de pais estão: incríveis e você precisa saber o porquê

Toda vez que lançamos uma campanha por aqui ela vem acompanhada de lançamentos cheios de criatividade. Hoje a gente começa a falar de pais na campanha Pai Inspiração (já passou por uma loja Imaginarium hoje?), mas as novidades são pra família toda. Curioso? Então chega mais: Uma caneca elétrica que mantém seu café quentinho enquanto [...]

Gallery of Merryn Road 40ª / Aamer Architects - 8

Gallery - Merryn Road 40ª / Aamer Architects - 8

Park 1 Times City – Cơ hội cuối cùng sở nhất căn hộ tại vị trí đẹp nhất dự án Park Hill

chọn mua bàn ăn phù hợp