Pinterest • The world’s catalogue of ideas

Explore Nay Lại, Được Pha and more!

Chất liệu đặc trưng của phong cách Á Đông là Gỗ quý lộ vân với nước sơn màu chín chắn , màu cánh Dán của một thời nay lại được pha lẫn với màu hạt Dẻ và để phù hợp với thời đại , nó còn được chuyển sang tông màu của cành khô lá đổ .

Giao thông của toàn nhà là một hệ thang bộ chạy thành hình vuông , Tay vịn Gỗ với những nét gấp khúc đanh thép , lại cảm giác như đang được bay trên những con tiện Sắt được thiết kế thanh mảnh như những sợi tơ kéo chặt luồng giao thông về với quỹ đạo sinh hoạt .

Thiết kế Kiến trúc Biệt thự về hình thức tổng thể , Khối nhà được dựng lên với hầu hết là Góc tù , nhằm tạo sự vững chãi về Kết cấu cũng nhưn giảm thiều thời gian Mưa bụi đọng lại bề mặt , Phân tán lực tác động của Gió Bão vào cồng trình , Không có hốc ÂM sẽ triệt tiêu hiện trượng gió Xoáy . Các hiện hiệu quả này sẽ làm tăng tuổi thọ của Công trình , đặc biệt là Vật liệu bề mặt .

Dưới phần mái kính được Thiết kế một hệ rèm lượn sóng , khi cần có thể kéo gọn lại , khi không sẽ như những con diều chắp cánh chắn nắng cho khu vườn giữa những trưa gắt nắng .

Với ưu thế về diện tích , Phòng ngủ được bố trí luôn 1 Bàn làm việc cạnh bàn Phấn đầy đủ công năng với khoảng không đi lại thoải mái . Bàn làm việc , giá sách và Ghế cho người Chồng được thiết kế với đường nét vuông vắn mạnh mẽ thì bản Trang điểm , gương soi và đôn ngồi của Vợ lại được thiết kế với những đường cong điệu đà lãng mạn .

Phòng ngủ Master trong căn hộ chung cư 90 m2 thông tầng này được thiết kế với đầy đủ công năng tiện dụng bên cạnh việc khéo léo để xóa bỏ các Góc chết của hiện trang gây ra .

Màu đỏ là sở thích của gia chủ và điều đó không thể lu mờ trong tinh thần của Kiến trúc sư Avalo khi thiết kế căn biệt thự 2 tầng này . Nó được đưa vào từ bộ sofa Da đỏ ở phòng khách cho tới những mảng rèm lất liệu bóng đanh với hoa văn cổ điển .

Trong thiết kế này Avalo chỉ đưa ra hình ảnh của không gian nội thất sơ khai , trước khi các đồ đạc vật dụng của gia chủ được bày biện phục vụ quá trình sinh hoạt . Nhưng việc thể hiện cái khung sườn của thiết kế đã thừa đủ để truyền tải một không gian sống đẳng cấp hòa mình vào thiên nhiên với những không gian liên thông " tình tứ " .

Cây Cọ cũng như cây Cau trong câu nói của ông cha " trước Cau sau Chuối " là cho những thiết kế kiến trúc Biệt thự cổ điển hoành tráng như thế này .