Explore Asians Girl, Asians Hot and more!

NHẬT KÍ (Cảnh báo: Cấm nghĩ bậy) | Chém gió cả tuần Blogger

Chém gió cả tuần: ĐƯỜNG CONG CỦA NGỌC TRINH, KHÔNG CONG HẲN MÀ ...CO...

Nhằm tôn vinh giá trị bản sắc văn hóa truyền thống, vẻ đẹp dịu dàng tà áo dài Việt Nam, trang phục truyền thống của Người Phụ nữ Việt Nam; giới thiệu đến du khách, công chúng hình ảnh chiếc Áo Dài Việt Nam qua từng thời kỳ theo suốt chiều dài lịch sử của dân tộc Việt Nam, tạo môi trường giao lưu văn hóa giữa công chúng và các Nhà thiết kế, nghệ nhân áo dài nổi tiếng Việt Nam thông qua những tác phẩm nghệ thuật áo dài đặc sắc.

Đồng Hồ Baby-Girl Casio Mức Giá Bao Nhiêu Thì Phù Hợp? Đồng hồ Baby-G Casio rất quen thuộc với giới trẻ hiện nay và trong nhiều năm qua đã tạo nên cơn sốt trên thị trường phụ kiện thời trang tại Việt Nam. Nhưng vấn đề quan tâm nhất của nhiều khách hàng hiện nay đó là giá đồng hồ Baby-G và làm thế nào để có sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy tham khảo ngay bài viết này nhé!

Sự kiện còn có sự góp mặt của các gương mặt quen thuộc của làng giải trí như Á hậu Hoàn vũ 2015 Lệ Hằng. Khác với vẻ sắc sảo quen thuộc, Lệ Hằng chọn bộ cánh duyên dáng, được cách điệu phần tay áo cánh tiên. Mái tóc xõa suông dài của Á hậu vô cùng nữ tính và đậm chất Việt Nam.

Pinterest • The world’s catalogue of ideas
Search