Pinterest • The world’s catalogue of ideas

Explore these ideas and much more!

Phong thủy trong cuộc sống là một phần nào đó không thể thiếu, người ta sử dụng phong thủy trong mọi thứ của cuộc sống từ cách xây nhà, hướng nhà ở, sắp xếp đồ nội thất, ngày giờ khai trương đến các mặt hàng kinh doanh, … mọi thứ đều cần đến phong thủy, đến trang phục như thế nào cũng cần phải phù hợp với phong thủy.

"Đừng chạy theo #xuhướng. 🍀 Đừng lệ thuộc vào thời trang. 🍀 Bạn có thể QUYẾT ĐỊNH MÌNH LÀ AI, như thế nào thông qua cách bạn lựa chọn trang phục cũng như phong cách sống của mình” – Gianni Versace.

Sự hiện đại trong cuộc sống từng ngày đi sâu vào các mảng khác nhau, mảng cưới cũng không phải ngoại lệ. Sự hiện đại đó đi vào những trang phục cưới mang dáng dấp hiện đại, trong từng album cưới với nhiều ý tưởng và dĩ nhiên chụp hình cưới truyền thống cũng đã và đang dần thay thế bởi những album cưới theo lối kể chuyện của hình phóng sự. Nếu bạn đang suy nghĩ, có lẽ những album phóng sự cưới đó chỉ dành cho thành thị lớn như Hà Nội, Đà Nẵng hay TP HCM thôi [...]

Nhân vật Mị được thầy Đức khoác bộ trang phục đậm nét dân tộc mang trong mình số phận khổ đau, với sức sống tiềm tàng và sự phản kháng mãnh liệt.

Đầm Dạo Phố CƠN SÓNG NHỎ 1622 TUTUPETTI http://tutupetti.com/trang-ph-c-d-n-tru-ng-xx1620.html màu xám, ngực đính hoa, chân váy lượn sóng. Trang phục không chỉ phù hợp với hoạt động đến trường mà còn phù hợp với các bữa tiệc nhẹ nhàng, đi chơi, dạo phố.

Kết hôn thì phải hi sinh việc đó có gì sai mà mọi người lại phê phán là dại dột? Bạn đã bao giờ nghĩ ai đó sẽ thể hiện tình yêu qua ổ bánh mì chưa? Tôi cũng vậy chưa bao giờ nghĩ về điều viển vông này trong cuộc sống. Cho đến khi tôi phát hiện bạn trai (giờ đã là chồng) - một thanh niên nghèo là sinh viên y khoa thời điểm đó - dành gần hai tháng ăn bánh mì để cắt giảm ngân sách. Mục đích là để anh có thể tiết kiệm tiền mua cho tôi chiếc nhẫn cầu hôn. Hãy tin vào sự thật này hôn nhân là…

Mùa đông đến cũng là lúc năm mới đến, các bạn nữ hãy update thêm cho tủ quần áo của mình những trang phục thời trang nữ mới đi nhé! Vừa mang đến sự mới lạ vừa mang đến sức sống mới không những với mình mà còn với mọi người xung quanh. Bắt đầu ngay với những trang phục công sở thường ngày của mình, từ chiếc áo sơ mi thông dụng.

MÁY HIỆN SÓNG TEKTRONIX MDO3024 (4 KÊNH, 200 MHZ, 2 NS, 2.5 GS/S). Máy hiện sóng tích hợp Tektronix MDO3024 Mixed Domain Oscilloscope (MDO) trang bị nhiều tính năng tích hợp để giải quyết đồng thời các nhiệm vụ phức tạp trong các mạch tích hợp ngày nay. Đây là dòng máy hiện sóng 6 trong 1 bao gồm một máy phân tích phổ, máy phát xung tùy ý, máy phân tích logic, máy phân tích giao thức, và máy đo điện đa năng / bộ đếm tần số. Các máy hiện dao động MDO3024 là hoàn toàn tùy biến và có thể nâng…